56 / 100

RESORT INTERNATIONAL VIETNAM – CÔNG NGHỆ THAY ĐỔI ĐẾN 90% PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN DU KHÁCH

Ứng dụng công nghệ vào du lịch đang giúp thay đổi đến 90% phương thức tiếp cận của doanh nghiệp đối với khách hàng từ bị động sang chủ động. Từ đó giúp doanh nghiệp đo lường sang quản lý để thay đổi cách tiếp cận nhanh, tiết giảm chi phí. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tập trung trong phân tích thị trường, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, ngoài website cần có sự chuyển đổi trong tiếp cận khách hàng.

Trong khâu phân tích khách hàng, cũng hướng tới phân tích theo chiều sâu, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh… Đồng thời, cần đầu tư chi phí cho hoạt động quảng bá, truyền thông, marketing. Khi truyền thông trên online, doanh nghiệp sẽ chọn lọc để tập trung đúng vào tập phân khúc khách hàng.

Ở chiều ngược lại, du khách thông qua các giải pháp và ứng dụng công nghệ để tiếp cận sản phẩm nhanh hơn, trực quan hơn, kết hợp giữa thông tin và tư vấn, thanh toán trực tiếp/trực tuyến để giảm thiểu thời gian. Tương tác nhanh chính là sự tiện ích mà du khách dễ dàng cảm nhận khi có nhu cầu tư vấn, đặt tour/dịch vụ phục vụ cho chuyến tham quan của mình nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khi mua tour/dịch vụ online, doanh nghiệp đều có chính sách khuyến khích mua hàng vì vậy du khách có thêm cơ hội nhận những ưu đãi…

Ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhiều và dễ dàng hơn. Việc sử dụng các ứng dụng liên kết với các nền tảng website hay là các công cụ tìm kiếm như google, chrome hay safari, giúp doanh nghiệp và du khách tiếp cận với nhau dễ dàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, giảm chi phí hoạt động, tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

—————
𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌
𝑳𝒊𝒗𝒆 𝑻𝒉𝒆 𝑭𝒖𝒍𝒍𝒆𝒔𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆

Resorts International luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bằng tất cả sự tận tâm, mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm dịch vụ cao cấp!

Du lịch 4.0 chất lượng hàng đầu
Hotline: 1900 2260
Email: cs@resortsinternational.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *